Bài tập phát âm lớp 6

     

Bài tập phát âm giờ đồng hồ Anh lớp 6 có đáp án hữu ích dành riêng cho học sinh lớp 6 tìm hiểu thêm ngay những bài luyện phát âm giờ Anh nhằm luyện nói tiếng Anh công dụng hơn.

Bạn đang xem: Bài tập phát âm lớp 6

Với 51 thắc mắc trắc nghiệm về phong thái phát âm cuối ED, S, ES giúp những em học sinh lớp 6 áp dụng nhanh các quy tắc vạc âm vẫn học. Nhờ vào đó, những em sẽ càng ngày học giỏi môn giờ Anh lớp 6 để đạt điểm cao trong những bài kiểm tra, bài thi sắp đến tới. Chúng tôi mời chúng ta tải xuống miễn phí:

Bài tập vạc âm giờ anh lớp 6 |

Để đồng chí dục 1: chọn từ có phần gạch chân được phân phát âm khác với đa số từ khác

1. A. Bằng chứng b. Sách C. điểm D. Ngày
2. A. Câu hỏi B. Thở C. Khá thở D. Ngóng đợi
3. A. XemS b. Thể thaoS C. Bể bơiS d. Tàu hỏaS
4. Lăng mộS B. đènS C. PhanhS D. Lời mờiS
5. A. Cuốn sáchS b. đi bộS C. LượcS D. TrốngS
6. Một nhỏ mèoS B. BăngS c. đi bộS D. đun nấu ănS
7. Một bé mèoS B. BăngS c. đi bộS D. Nấu bếp ănS
8. Đi dạoS B. Bắt đầuS C. Góp đỡS D. CắtS
9. A. để bắnS b. Sàn nhàS C. Cô đặcS D. RừngS
10. A. Góp đỡS b. CườiS C. đun nấu ănS D. TìmS
11. Đồng hồS b. Bạn chaS C. Mong mơS D. NghĩS
12. A. GiườngS b. CửaS C. Trò chơiS D. Học sinhS
13. A. Cánh tayS b. Cỗ đồS C. GhếS D. TấmS
14. A. Tiền mặtbà ấy hạng Bbà ấy c. Số đông quả khoai tâybà ấy D. để kết thúcbà ấy
15. A. Giải tỏaS B. Vạc minhS C. MuaS RăngS
16. A. Giấc mơS B. để chữa trị lànhS c. GiếtS D. Nhiệm vụS
17. A. Giọng nóiS B. Không bẩn sẽS c. B ả o V ệS D. Tiêu điểmbà ấy
18. A. ô tôbà ấy b. Còibà ấy C. Cung cấpS D. Trang phụcS
19. A. đề nghịS cô dâuS C. Phấn hoaS D. KiếmS
20. Một dặmS b. TừS c. Tai nạnS D. TênS
21. A. Thể thaoS b. Gia đìnhS C. Trọng điểm tríS D. Trò chơiS

Bài tập 2: lựa chọn từ được sơn sáng khác với những từ còn sót lại

1. A. Tởm doanhed b. Chấm dứt lạied C. Quyền lựced D. Tôi muốned
2. A. Nụ hôned B. Góp đỡed C. Quyền lựced D. Khôed
3. A. Bối rốied b. đối mặted c. Cried D bộed
4. A. Chăm dụnged B. để đề nghịed C. Cung cấped D. Ao ước muốned
5. A. để lấyed b. Tai nạned c. Chỉ chiếm giữKhông còn D. Khụed
6. A. Tôi đồng ýed b. Khao kháted C. Như thế nàoed D. Xemed
7. A. đoed B. Tin tức cơ bảned C. để phân biệted D. Nhằm quản lýed
8. A. Lốt thươnged b. Tiến công bạied c. Rác rưởi thảied D. đen thui roed
9. A. Bắt giữed b. Chỉed c. La héted D. Môi trườnged
10. A. Thất bạied Sự vi phạmed C. để hấp thụed D. để giải quyếted
11. A. Lời mờied b. Tham giaed c. để nạp năng lượng mừnged D. Màn hìnhed
12. Một sự nhiều loại bỏed B. Rửaed băm nhuyễned D. Khao kháted
13. A. Xemed b. Cườied C. Di chuyểned D. Bướced
14. Tôi muốned b. Công viêned c. Ngừng lạied D. Xemed
15. A. để cườied b. đi quaed C. để gợi ýed D. địa điểmed
16. A. để tin tưởnged b. Chuẩn bịed C. Tham giaed D. Như vậy nàoed
17. A. Thang máyed Nổed C. Xảy raed D. Nhằm quyết địnhed
18. A. Nhằm thu thậped B. Cầm đổied dạng Ced D. Xemed
19. A. đi bộed b. Giải tríed Phạm vi Ced D. Nhìned
20. A. Nhằm ngưỡng mộed b. Nhìned c. Khao kháted D. Nhảyed

Bài tập 3: Khoanh vào từ gồm phần gạch chân được phân phát âm khác với phần còn lại.

1. A. Bị tiêu diệt b. Nghe c. Cải tiến d. ưa thích

2. A. Xuất hiện thêm b. Sách c. Lỗi D. Ghi chú

3. A. Màu da cam b. Biến đổi c. D. Những điệu nhảy bạn dạng nhạc

4. A. đi b. Quả táo bị cắn dở c. D. Mê say quần áo

5. A. đưa ra quyết định b. đang gửi c. Dừng lại D. Yêu cầu

6. A. B làm ơn. Màu đỏ c. Ed. Cô giáo

7. A. Tai b. đôi mắt c. Bàn tay d. Mong muốn má

8. A. Thư giãn Curious C. Baby D. Ăn trưa

9. A. Tự tín b. Nền tài chính c. Này d. Đáng tin cậy

10 A. ş B. đẹp mắt c. Quăn queo D. Pon

Đáp án bài bác Tập vạc Âm giờ đồng hồ Anh Lớp 6

Bài tập 1: lựa chọn từ bao gồm phần gạch ốp chân được phân phát âm khác với hồ hết từ còn lại

1 – D; 2 – B; 3 – B; 4 – A; 5 A;

6 – C; 7 – B; 8 – B; 9 – Đ; 10-D;

11 – Đ; 12 – B; 13 – C; 14 – B; 15 – D;

16 – D; 17 – Đáp án; 18 – B; 19 – C; đôi mươi – A;

Bài tập 2: lựa chọn từ được tô sáng không giống với những từ còn lại

1 – D; 2 – D; 3 – B; 4 – Đ; 5-C;

6 – A; 7 – C; 8 – D; 9 – A; 10 – B;

11 – Đ; 12 – A; 13 – C; 14 – Đáp án; 15 – C;

16 – D; 17 – C; 18 – Đáp án; 19 – B; 20 – A;

Bài tập 3: Khoanh vào từ gồm phần gạch ốp chân được phạt âm khác với phần còn lại.

1C; 2 a; 3 chiều; 4 ngày; 5 – c;

6 – c; 7 ngày; 8 – b; 9 – một; 10 – cho;


Bài tập vạc âm tiếng Anh lớp 6

bài xích tập phát âm giờ Anh lớp 6 có đáp án kèm theo, giúp những em học sinh lớp 6 ôn tập thật giỏi dạng bài xích tập phát âm tiếng Anh, để luyện nói tiếng Anh công dụng hơn. Với 51 câu trắc nghiệm giờ đồng hồ Anh liên quan đến biện pháp phát âm đuôi ED, đuôi S, ES giúp những em học sinh lớp 6 lập cập áp dụng quy tắc phân phát âm đã học hiệu quả. Nhờ vào đó, sẽ càng ngày càng học giỏi môn giờ đồng hồ Anh lớp 6 hơn, nhằm đạt công dụng cao trong số bài kiểm tra, bài bác thi chuẩn bị tới. Mời các em cùng cài đặt miễn phí: bài bác tập phân phát âm giờ đồng hồ Anh lớp 6 Exercise 1: Choose the word whose underlined part is pronounced differently from the others 1. A. Proofs B. Books C. Points D. Days 2. A. Asks B.

Xem thêm: Trò Đùa Trong Lớp Học Chơi Game Lop Hoc Tinh Nghich, Trò Chơi Lớp Học Tinh Nghịch

Breathes C. Breaths D. Hopes 3. A. Sees B. Sports C. Pools D. Trains 4. A. Tombs B. Lamps C. Brakes D. Invites 5. A. Books B. Floors C. Combs D. Drums 6. A. Cats B. Tapes C. Rides D. Cooks 7. A. Cats B. Tapes C. Rides D. Cooks 8. A. Walks B. Begins C. Helps D. Cuts 9. A. Shoots B. Grounds C. Concentrates D. Forests 10. A. Helps B. Laughs C. Cooks D. Finds 11. A. Hours B. Fathers C. Dreams D. Thinks 12. A. Beds B. Doors C. Plays D. Students 13. A. Arms B. Suits C. Chairs D. Boards 14. A. Boxes B. Classes C. Potatoes D. Finishes 15. A. Relieves B. Invents C. Buys D. đơn hàng 16. A. Dreams B. Heals C. Kills D. Tasks 17. A. Sounds B. Cleans C. Preserves D. Focuses 18. A. Carriages B. Whistles C. Assures D. Costumes 19. A. Offers B. Mounts C. Pollens D. Swords 20. A. Miles B. Words C. Accidents D. Names 21. A. Sports B. Households C. Minds D. Plays Exercise 2: Choose the word which is stressed differently from the others 1. A. Worked B. Stopped C. Forced D. Wanted 2. A. Kissed B. Helped C. Forced D. Raised 3. A. Confused B. Faced C. Cried D. Defined 4. A. Devoted B. Suggested C. Provided D. Wished 5. A. Catched B. Crashed C. Occupied D. Coughed 6. A. Agreed B. Missed C. Liked D. Watched 7. A. Measured B. Pleased C. Distinguished D. Managed 8. A. Wounded B. Routed C. Wasted D. Risked 9. A. Imprisoned B. Pointed C. Shouted D. Surrounded 10. A. Failed B. Reached C. Absorbed D. Solved 11. A. Invited B. Attended C. Celebrated D. Displayed 12. A removed B. Washed C. Hoped D. Missed 13. A. Looked B. Laughed C. Moved D. Stepped 14. A. Wanted B. Parked C. Stopped D. Watched 15. A. Laughed B. Passed C. Suggested D. Placed 16. A. Believed B. Prepared C. Involved D. Liked 17. A. Lifted B. Lasted C. Happened D. Decided 18. A. Collected B. Changed C. Formed D. Viewed 19. A. Walked B. Entertained C. Reached D. Looked 20. A. Admired B. Looked C. Missed D. Hoped Exercise 3: Khoanh tròn từ có phần gạch ốp chân phân phát âm khác so với những từ còn lại. 1. A. Killed b. Listened c. Perfected d. Preferred 2. A. Opens b. Books c. Mistakes d. Notes 3. A. Oranges b. Changes c. Dances d. Notes 4. A. Goes b. Apples c. Clothes d. Likes 5. A. Decided b. Posted c. Stopped d. Needed 6. A. Pl ea se b. R ea d c. H ea d d. T ea cher 7. A. Ear s b. Eye s c. Hand s d. Cheek s 8. A. F u nny b. C u rious c. Ch u bby d. L u nch 9. A. Conf i dent b. K i nd c. N i ce d. Rel i able 10. A. Sh y b. Prett y c. Curl y d. Pon y Đáp án bài bác tập vạc âm giờ Anh lớp 6 Exercise 1: Choose the word whose underlined part is pronounced differently from the others 1 – D; 2 – B; 3 – B; 4 – A; 5 – A; 6 – C; 7 – B; 8 – B; 9 – D; 10 – D; 11 – D; 12 – B; 13 – C; 14 – B; 15 – D; 16 – D; 17 – A; 18 – B; 19 – C; trăng tròn – A; Exercise 2: Choose the word which is stressed differently from the others 1 – D; 2 – D; 3 – B; 4 – D; 5 – C; 6 – A; 7 – C; 8 – D; 9 – A; 10 – B; 11 – D; 12 – A; 13 – C; 14 – A; 15 – C; 16 – D; 17 – C; 18 – A; 19 – B; 20 – A; Exercise 3: Khoanh tròn từ bao gồm phần gạch men chân vạc âm khác so với các từ còn lại. 1 – c; 2 – a; 3 – d; 4 – d; 5 – c; 6 – c; 7 – d; 8 – b; 9 – a; 10 – a;