Xóa video đã tải lên youtube

     

✅ thứ tính

Bạn rất có thể xóa ngẫu nhiên video làm sao mà bạn tải lên kênh YouTube. Bạn không thể thay thế một video clip vì bất kỳ video mới nào sở hữu lên phần đa nhận được URL mới, nhưng bạn có thể thực hiện thay đổi cho đoạn clip hiện tại. 

Xóa video clip của riêng biệt bạn

Bạn có thể xóa bất kỳ video nào mà bạn đã thiết lập lên khỏi tài khoản Google của mình. Nếu bạn xóa một video, thì đoạn clip đó có khả năng sẽ bị xóa vĩnh viễn và bạn không thể khôi phục video đó qua YouTube. Nếu còn muốn xem đoạn clip đó trong tương lai, hãy bảo vệ rằng bạn đã lưu một phiên bản sao.Bạn sẽ xem: biện pháp xóa video đã tải lên youtube

tự menu mặt trái, nên chọn Video. Di con chuột lên trên video mà bạn có nhu cầu xóa rồi chọn biểu tượng Menu
*

Xóa
*

. Đăng nhập vào YouTube. Chuyển cho Creator Studio bằng phương pháp nhấp vào biểu tượng Tài khoản Google của công ty ở trên cùng bên cần > Creator Studio. Ở menu mặt trái, nên chọn lựa Trình làm chủ video > Video. Nhấp vào hộp kiểm bên cạnh (các) video mà bạn muốn xóa. Ở đầu trang, lựa chọn Thao tác > Xóa từ thực đơn thả xuống.

Sau khi xóa một video, bạn sẽ không thể thấy được hoặc kiếm tìm kiếm URL và tiêu đề của đoạn phim đó trong YouTube Analytics nữa. Dữ liệu liên quan đến video clip đó như thời hạn xem sẽ vẫn là một phần của báo cáo tổng thích hợp nhưng sẽ không còn được quy cho đoạn clip đã xóa.

Bạn đang xem: Xóa video đã tải lên youtube

Thay cố kỉnh video 

Bạn ko thể cố thế clip vì ngẫu nhiên video bắt đầu nào mà các bạn tải lên YouTube hầu hết nhận được URL mới. Cụ vào đó, chúng ta có thể thực hiện đổi khác cho đoạn clip hiện có: 

Để report hành vi lạm dụng, quấy rối, câu chữ không phù hợp hoặc khiếu nại về quyền riêng rẽ tư, hãy truy vấn vào Trung vai trung phong an toàn. Đối với các mối quan hổ thẹn về bạn dạng quyền, hãy truy cập vào Trung tâm phiên bản quyền.

✅ Android

Bạn hoàn toàn có thể xóa bất kỳ video như thế nào mà chúng ta tải lên kênh YouTube. Bạn không thể thay thế sửa chữa một đoạn phim vì bất kỳ video mới nào download lên phần đa nhận được URL mới, nhưng chúng ta cũng có thể thực hiện biến đổi cho clip hiện tại. 

Xóa đoạn clip của riêng biệt bạn

Bạn rất có thể xóa bất kỳ video như thế nào mà bạn đã sở hữu lên khỏi tài khoản Google của mình. Nếu như khách hàng xóa một video, thì video clip đó có khả năng sẽ bị xóa dài lâu và các bạn không thể khôi phục clip đó qua YouTube. Nếu còn muốn xem lại video, hãy đảm bảo bạn đang lưu bạn dạng sao của đoạn clip đó.

Đăng nhập vào YouTube. Thừa nhận vào hình tượng Thư viện > Video của tôi. Chuyển đến video clip mà bạn muốn xóa. Dìm vào hình tượng Menu sát bên video đó. Chọn Xóa.

Sau khi xóa một video, các bạn sẽ không thể bắt gặp hoặc tìm kiếm URL cùng tiêu đề của video clip đó trong YouTube Analytics nữa. Dữ liệu liên quan đến clip đó như thời hạn xem vẫn vẫn là một trong những phần của report tổng hòa hợp nhưng sẽ không còn được quy cho video clip đã xóa.

Xem thêm: Nuôi Loài Cá Tai Tượng Khổng Lồ Trong Hồ Nuôi Cảnh, Cá Tai Tượng Cảnh Khổng Lồ 9Kg

Thay gắng video 

Bạn ko thể sửa chữa một clip vì ngẫu nhiên video bắt đầu nào chúng ta tải lên YouTube đều nhận được URL mới. Thay vào đó, bạn có thể:

Để report hành vi lạm dụng, quấy rối, văn bản không tương xứng hoặc khiếu nại về quyền riêng rẽ tư, hãy truy vấn vào Trung trọng tâm an toàn. Đối với các mối quan ngại ngùng về bạn dạng quyền, hãy truy vấn vào Trung tâm bản quyền.

✅ iPhone và iPad

Bạn có thể xóa bất kỳ video như thế nào mà chúng ta tải lên kênh YouTube. Các bạn không thể sửa chữa thay thế một video clip vì ngẫu nhiên video bắt đầu nào download lên hầu hết nhận được URL mới, nhưng chúng ta có thể thực hiện biến đổi cho video hiện tại. 

Xóa đoạn clip của riêng rẽ bạn

Bạn hoàn toàn có thể xóa bất kỳ video làm sao mà các bạn đã sở hữu lên khỏi tài khoản Google của mình. Nếu khách hàng xóa một video, thì video clip đó có khả năng sẽ bị xóa vĩnh viễn và các bạn không thể khôi phục đoạn clip đó qua YouTube. Nếu như muốn xem lại video, hãy bảo vệ bạn đang lưu bạn dạng sao của đoạn clip đó.

Đăng nhập vào YouTube. Dấn vào biểu tượng Thư viện > Video của tôi. Chuyển đến video clip mà bạn muốn xóa. Nhận vào biểu tượng Menu sát bên video đó. Lựa chọn Xóa.

Sau khi xóa một video, các bạn sẽ không thể nhận thấy hoặc tìm kiếm kiếm URL và tiêu đề của video đó trong YouTube Analytics nữa. Dữ liệu liên quan đến video đó như thời gian xem sẽ vẫn là một trong những phần của báo cáo tổng hòa hợp nhưng sẽ không được quy cho clip đã xóa.

Thay thay video 

Bạn không thể thay thế sửa chữa một video clip vì bất kỳ video bắt đầu nào bạn tải lên YouTube đều cảm nhận URL mới. Thay vào đó, bạn có thể:

Để report hành vi lạm dụng, quấy rối, ngôn từ không tương xứng hoặc năng khiếu nại về quyền riêng tư, hãy truy cập vào Trung trọng điểm an toàn. Đối với các mối quan xấu hổ về phiên bản quyền, hãy truy cập vào Trung tâm bản quyền.